Oriental Princess for Men :Anti Hairloss 2 IN 1 Shampoo & Conditioner

สวัสดีค่า เรามีของใหม่มาให้ลองกันอีกแล้ว ในหมวดของครีมผู้ชายคราวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์แชมพูผู้ชาย จาก opforMen อย่าง Oriental Princess for MEN ANTI HAIRLOSS 2 IN 1 SHAMPOO & CONDITIONER ซึ่งเราได้รีวิวเวอร์กิตติมศักดิ์มาอีกเช่นเคย 555 ต่อจากนี้อาจจะได้รับเชิญบ่อยๆ เดี๋ยวมาดูกันว่า แชมพูตัวนี้ เค้ามีคุณสมบัติและความดีงามอย่างไรบ้างคะ

ตัวนี้เป็น แชมพูผมร่วง แบบ 2 อิน 1 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ collection forMEN เพื่อเส้นผมและหนังศรีษะของผู้ชายโดยเฉพาะ สูตรปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน และ พาราเบน ทำความสะอาดผมอย่างล้ำลึกพร้อมผสม Conditioner บำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และลดการอักเสบของหนังศรีษะ

หนังศีรษะของผู้ชาย อ่อนแอกว่าของผู้หญิง เพราะมีระดับของเซราไมด์ที่ต่ำกว่า เลยมีโอกาสจะสูญเสียโปรตีนง่ายกว่า ซึ่งทั้งสองอย่างเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นสำหรับการปกป้อง หนังศีรษะ และผู้ชายเองก็ยังผลิตไขมันมากกว่าผู้หญิงถึง 60%

จึงทำให้ผู้ชายเพิ่มโอกาสในการมีน้ำมันส่วนเกินมากกว่า นำไปสู่ความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม สาเหตุของสิ่งสกปรกเกาะติดเส้นผมที่ง่ายกว่าและทำให้เส้นผมหลุดร่วงง่ายนั่นเองค่ะ

ลักษณะเค้ามาเป็นขวดสีดำ ทรงกระบอกมีหัวปั๊ม กล่องสีเทาเงิน ขนาด 250 ml. ซึ่งลัลมองว่า ทำมาขนาดกำลังดีนะ ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป หัวปั๊มตรงส่วนนี้ก็สามารถ เปิดหมุนขึ้นมาใช้งานและ ปิดหมุนกลับไปได้ง่ายในกรณีที่กลัวหกเลอะเทอะด้วยค่ะ

-Key Ingredients-
ส่วนผสมที่น่าสนใจ อย่าง

* Larix Europaea Wood Extract กระตุ้นการแบ่งเซลล์ของรากผม ลดอาการผมหลุดร่วง
* Panax Ginseng Root Extract สารสกัดจากโสม ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยชะลอริ้วรอย อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง
* Camellia Sinensis Leaf Extract (Green Tea)
สารสกัดจากใบชาเขียว สามารถทำให้การระคายเคืองบริเวณผิวลดลง ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น และลดการอักเสบของผิวหนัง

เนื้อแชมพูเป็นสีขาวมุกหน่อย มีกลิ่นหอมออกมาเลยนะ กลิ่นในสไตล์เย็นสดชื่น ความเข้มข้นใช้ได้ทีเดียว ไม่เหลวและหนืดจนเกินไปค่ะ

-วิธีการใช้

โดยชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ถ้าผมสกปรกมากหน่อย ควรสระประมาณ 2 รอบ วันนี้คุณเค้าทาแว็กซ์ใส่ผมมาซะเหนียวเหนอะเลยค่ะ สังเกตว่า รอบแรกฟองน้อยแต่ยังพอมีอยู่บ้าง ให้ล้างเอาเจ้าแวกซ์และฝุ่นสกปรกออกไปก่อน หลังจากนั้น จึงชโลมแชมพูอีกครั้งค่ะ

สระครั้งที่ 2 นี่กดออกมา 2 ปั๊ม เท่ากับในครั้งแรก มีฟองฟู่ออกมาเยอะเลยนะ ฟองนุ่มและหอมสดชื่นมากค่ะ มีความรู้สึกว่าหนังศีรษะเย็นๆด้วย สระไปฟินไป ใช้บริเวณปลายนิ้วทั้ง 5 นวดกดเบาๆให้ทั่วศีรษะ เพื่อผ่อนคลายและให้เลือดไหลเวียนได้ดี แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

-ผลลัพธ์หลังจากการใช้งาน-

คุณเค้าค่อนข้างชอบเลยทีเดียว ด้วยความที่ไม่ต้องทำความสะอาดหลายขั้นตอน แถมยังล้างออกง่าย ไม่มีความลื่นเหนอะเส้นผม สิ่งที่สังเกตได้ชัดที่สุดคือ ผมนุ่มขึ้น ไม่มันง่ายเหมือนแต่ก่อน มีกลิ่นหอมติดผมอ่อนๆ อันนี้ลัลชอบมาก เวลาไปเล่นกีฬา ไปฟิตเนส ก็สามารถระงับกลิ่นเหงื่อบนหนังศีรษะได้ดีนะ ไม่ทำให้เหม็นอับ จากผมที่เคยร่วงมากๆ ถึงขนาดที่ว่าแค่เอามือสางผมยังมีหลุดติดมา ตอนนี้ไม่มีเลย คุณเค้ามีหงอกมาด้วยบางๆ ตอนนี้ยังไม่เห็นผลในเรื่องนี้ ตัวจำนวนผมเองอาจจะไม่ได้เพิ่มหรือ ดกดำขึ้นมากนัก แต่ช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมดูแข็งแรงขึ้นมากค่ะ

ให้คะแนน 9/10

สำหรับใครที่อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วอยากได้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามดีๆ ไปให้คนที่คุณรักได้ใช้กันในช่วงโอกาสพิเศษเดือนแห่งความรักนี้ ลองเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะที่

Facebook : https://www.facebook.com/orientalprincesssociety/
WEB : https://www.orientalprincess.com
Line Official : Oriental Princess
Line@ : opshopping
Twitter : Oriental Princess
YouTube : Oriental Princess

หาซื้อได้ที่ ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา
และช่องทางออนไลน์ http://www.orientalprincess.com


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s